naturelite

NATURAL STRUCTURE. Bộ sưu tập naturelite là sự kết hợp đa dạng của các bề mặt hoàn toàn tự nhiên, chân thực. Đây là dòng sản phẩm mang bản chất tự nhiên, thuần khiết.

natural
authentic
various

Surfaces

Chậu composite esteras
Warm Concrete (màu bê tông ấm)

Bê tông có nhiều mặt: và nó đặc biệt ấn tượng trong màu “warm concrete”. Màu sắc bê tông ấm áp như mang thêm tia sáng mặt trời cho không gian nội thất.

Lead (màu đá xanh)

Những khu vườn cổ của nước Anh có sức hấp dẫn đặc biệt: đó là sự tự nhiên thuần khiết được thể hiện trong những chậu trồng cây “màu đá xanh”.

Chậu composite esteras
Basalt Black (Màu đen bazan)

Hiệu ứng đá tự nhiên vượt thời gian của màu đen bazan làm cho nó trông giống như đã được đẽo gọt bởi một người thợ tài ba.

Chậu Composite Esteras Dundee
Basalt Grey (Màu xám bazan)

Màu xám bazan vang vọng công việc của người thợ đục đá. Với hiệu ứng đá tự nhiên chân thực, nó trông giống như được tạo bởi chuyên gia điêu khắc đá.

.

Old Stone Grey (màu xám đá cổ)

Các lớp gỉ hấp dẫn của màu xám đá cổ dường như là kết quả của tác động trong thời gian dài của thiên nhiên. Màu xám thanh lịch làm tăng thêm nét tinh tế cho ngôi nhà và khu vườn.

Chậu Composite Esteras
old stone brown (mầu nâu đá cổ)

Ấn tượng và chân thực với lớp vỏ của bề mặt gốm cổ. Những vật phẩm này có màu nâu đặc trưng, có vẻ ngoài tự nhiên và thuyết phục, như thể chúng thực sự đã được trục vớt từ đáy biển.