fountainsline

ĐÀI PHUN NƯỚC ESTERAS – SỬ DỤNG DỄ DÀNG. Bộ sưu tập đài phun nước Esteras tạo sự thuyết phục với ý tưởng thông minh của nó: Đài phun nước hoàn chỉnh với trọng lượng nhẹ có thể dễ dàng vận chuyển.

balance
silence
emotion

Surfaces

Đài phun nước Composite Esteras
Black Stone (màu đá đen)

Một tuyên bố thực sự – Đài phun nước Esteras trong màu đá đen rất tinh xảo. Sự hoàn thiện tỉ mỉ nâng tầm đài phun nước của bạn trong trang trí hiện đại sang trọng.

Đài phun nước Composite Esteras
Granite Grey (MÀU XÁM ĐÁ HOA CƯƠNG)

Đá hoa cương là màu thật sự cổ điển, đẹp mắt cho đài phun nước đá tự nhiên. Sản phẩm đài phun nước Esteras màu đá hoa cương là ấn tượng chân thực như đá thật.

đài phun nước composite esteras
Weathering steel (MÀU THÉP PHONG HÓA)

Thép phong hóa – một vật liệu phổ biến để tạo điểm nhấn trong kiến ​​trúc. Bề mặt thép phong hóa trông thật ấn tượng với màu sắc chân thực của nó. Một thiết kế thực sự bắt mắt cho bất kỳ khung cảnh hiện đại.

Đài phun nước màu thép gỉ cổ kính, ấn tượng
Đài phun nước Composite Esteras

Đài phun nước ESTERAS: thư giãn với những bọt bong bóng

Đài phun nước ESTERAS biến khu vườn của bạn thành một ốc đảo với cảm giác dễ chịu, tươi mới. Những gợn sóng êm dịu của nước là sự thư giãn tinh khiết và là một bổ sung thực sự bắt mắt cho bất kỳ sân thượng nào. Đài phun nước Esteras cũng bổ sung và hoàn thiện hơn khi đặt cạnh chậu trồng cây ESTERAS.

Dễ dàng sử dụng

Lắp ráp, đổ đầy nước và kết nối với nguồn điện – đài phun nước Đài phun nước Esteras cực kỳ dễ sử dụng. Được làm từ hỗn hợp sợi thủy tinh và hỗn hợp khoáng chất, chúng nhẹ hơn tới 70% so với đài phun nước bằng đá tự nhiên. Bơm nước được tích hợp và đèn LED trắng ấm cũng tạo ra màn trình diễn của nước tuyệt vời. Đài phun nước ESTERAS có nhiều kích cỡ khác nhau với vẻ ngoài hoàn hảo.

Dòng nước sống động cho mọi môi trường

Dù là đài phun nước trên sân thượng hay để trang trí trong vườn, đài phun nướcLIte phù hợp với bất kỳ khung cảnh nào và tạo ra một bầu không khí tuyệt vời. Chúng hoàn toàn bổ sung cho đồ nội thất sân vườn và các phụ kiện ngoài trời khác với sự đa dạng của màu sắc tự nhiên có sẵn.

Chăm sóc sản phẩm

Đài phun nước ESTERAS nên được đặt trên một bề mặt phẳng, chịu nước. Nước cần được đổ lên thường xuyên để đảm bảo máy bơm luôn được ngâm hoàn toàn trong nước và có thể hoạt động bình thường. Máy bơm có thể bị hỏng nếu mực nước quá thấp. Mức độ thường xuyên của một đài phun nước phải được phụ thuộc vào nguồn nước và điều kiện thời tiết. Làm sạch bằng chất tẩy nhẹ và bàn chải mềm.

Đài phun nước Composite Esteras

Đài phun nước black stone

1.500.000 3.500.000 
  • Xóa
xem thêm

Đài phun nước granite grey

1.500.000 2.500.000 
  • Xóa
xem thêm

Đài phun nước weathering steel

3.200.000 7.500.000 
  • Xóa
xem thêm